Hỏi đáp về rèm tự động

HỎI ĐÁP VỀ RÈM TỰ ĐỘNG

rèm-cửa-gỗ-tự-động
rèm-cửa-gỗ-tự-động

Q: Động cơ rèm là gì?

A: Động cơ rèm là thiết bị điện dùng để kéo rèm.

 

Q: Động cơ rèm có phải là rèm tự động?

A: Động cơ rèm phần chính và quan trọng nhất để làm ra rèm tự động. Động cơ rèm giúp rèm có thể hoạt động tự động hay gọi tắt là rèm tự động.

 

Q: Tại sao rèm nhất thiết phải tự động hay tại sao rèm phải dùng động cơ?

A: Rèm không nhất thiết phải tự động. Trên thực tế là đa số người sử dụng vẫn dùng rèm theo cách truyền thống là kéo bằng sức người. Tuy nhiên, kiến trúc hiện đại phát triển kéo theo các nhu cầu về sử dụng rèm tại các vị trí mà nếu kéo bằng tay sẽ rất khó khăn hoặc không tiện lợi, lúc đó động cơ rèm sẽ là giải pháp tối ưu để kéo rèm.

 

Q: Những loại rèm nào có thể dùng động cơ?

A: Tất cả các loại rèm. Phổ biến là rèm kéo ngang, rèm cuốn, rèm roman, rèm xếp lớp, rèm sáo gỗ ngang, rèm winlux, tất cả đều có thể sử dụng động cơ.

 

Q: Nhà biệt thự có dùng được rèm tự động không?

A: Có, các giải pháp tự động cho mành rèm rất thích hợp với các căn biệt thự, nhất là tại các căn biệt thự lớn có phòng sảnh với vách kính cao.

 

Q: Căn hộ chung cư có dùng được rèm tự động không ?

A: Căn hộ chung cư hiện nay rất nhiều căn dùng rèm tự động, thậm chí các chủ đầu tư lớn như Vincom, Tân Hoàng Minh, Viglacera, UDIC,… đã đưa hạng mục động cơ rèm vào căn hộ như một hạng mục cơ bản giống vệ sinh hay tủ bếp.

 

Q: Rèm tự động cho sân khấu có khác gì rèm tự động cho căn hộ?

A: Tùy từng quy mô, nếu cánh gà sân khấu không vượt quá 8m, chiều cao không quá 4m, và không thường xuyên mở ra đóng vào trong một thời gian ngắn thì giải pháp là giống nhau. Với các cánh gà sân khấu lớn thì giải pháp hoàn toàn khác so với giải pháp tự động cho rèm gia đình.

 

Q: Tôi cần rèm tự động, tôi phải làm gì?

A: Hãy liên hệ với dongcorem.com để được tư vấn tốt nhất.

 

Q: Làm rèm tự động ở đâu tốt nhất?

A: Dongcorem.vn là đơn vị cung cấp hàng hóa chính hãng, dịch vụ có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Q: Động cơ rèm ở đâu rẻ nhất?

A: Dongcorem.vn có đa dạng các chủng loại động cơ từ cao cấp nhất đến kinh tế nhất, hợp nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của tất cả mọi người. Với một số mã động cơ thuộc danh sách Kinh tế thì có thể nói là những động cơ đó rẻ nhất trên thị trường hiện nay.