Rèm cửa thông tầng tự động

Rèm thông tầng tự động

Diện tích hạn chế và không gian gò bó chính là vấn đề của những căn nhà phố. Luôn được gia chủ và các kiến trúc sư tìm cách khắc phục. Không gian thông tầng (kiến trúc lệch tầng) chính là một giải pháp thiết kế vừa giải quyết được vấn đề diện tích lại mang tính thẩm mỹ cao cho những căn nhà phố.

Khoảng thông tầng không chỉ tạo ra sự thông thoáng, tự nhiên mà còn là một xu hướng làm đẹp cho căn nhà. Nó là sự kết nối không gian chuyển tiếp tạo cảm giác cao và rộng.

rèm cửa thông tầng, rèm cửa nhà phố đẹp, các mẫu rèm đẹp, rèm cửa hiện đại, giá rèm HCM
Rèm cửa thông tầng cho nhà phố

Rèm cửa thông tầng tự động – Đậm chất hiện đại

Bên cạnh những chức năng về mở rộng không gian thì khoảng thông tầng chính là một góc nhỏ nghệ thuật của ngôi nhà bạn.  Vì sao mình nói như vậy? Khi để ra một không gian mở như vậy bạn có thể trang trí thêm vào đó để làm nổi bật khoảng trống đó lên, đẹp thông thoáng nhưng không hề trống trải.Từ cách bố trí tô điểm đó thể hiện phong cách thẩm mỹ của bạn đối với ngôi nhà thân yêu của bạn. Chính vì vậy rèm cửa thông tầng tự động theo đó sẽ mang tính chất trang trí nhiều hơn chức năng che nắng chắn mưa của rèm cửa thông thường. Và những thiết kế rèm cửa thông  tầng tự động mang tính thẩm mỹ rất cao, mang đến sự tiện ích, sang trọng. Chỉ cần bấm nút điều khiển nhẹ nhàng thì rèm đã được kéo theo ý muốn của bạn.

Rèm cửa thông tầng tự động – Chất liệu Voan phù hợp

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng đơn giản thì có thể lựa chọn các chất liệu mỏng nhứ voan mịn một màu. Voan có họa tiết liti hoặc ren có khe hở với màu sắc nhạt như trắng, hồng phấn, vàng nhạt hay xanh lơ. Thiết kế đổ rủ từ trên cao xuống chia làm hai bên cột hờ hoặc chia nhỏ 3 đến 4 phần cũng cột hờ mềm mại uyển chuyển. Không kín hẳn chẳng hở hoàn toàn làm tăng thêm vẻ quyến rũ và thu hút của bộ rèm cửa thông tầng tự động.

rèm cửa thông tầng, rèm cửa nhà phố đẹp, các mẫu rèm đẹp, rèm cửa hiện đại, giá rèm HCM
Rèm voan thông tầng tự động

Sự lựa chọn thứ hai cho  bạn yêu thích sự lộng lẫy trang hoàng đầy quyền lực và một không gian ấm cúng thì nên chọn một bộ rèm nữ hoàng, rèm con sò. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi trong các loại rèm cửa. Khi nhắc đến sự sang trọng thì rèm nữ hoàng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia tư vấn. Với thiết kế rất cầu kỳ nhiều chi tiết nhỏ tỷ mỉ đi cùng với phụ kiện đính kèm  như tua rua, hạt cườm, các phụ kiện trang trí…. Phần rèm con sò nhấp nhấp nhô gợn sóng đều rũ xuống một lớp voan trắng tinh khiết sẽ biến khoảng thông tầng nổi bật và sang trọng hẳn. Với rèm nữ hoàng này thì bạn nên chọn loại vải chính màu vàng ánh kim, đỏ booc  đô hay những tông màu đậm một chút.

rèm cửa thông tầng, rèm cửa nhà phố đẹp, các mẫu rèm đẹp, rèm cửa hiện đại, giá rèm HCM
Rèm cửa thông tầng tự động

Rèm cửa thông tầng tự động – Chất liệu không nên quá dày

Tuy nhiên chức năng lấy sáng , gió tự nhiên và một không gian thông thoáng vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu. Nên khi chọn rèm thông tầng phải đặc biệt chú ý đến chất liệu vải không nên quá dày và nặng sẽ làm mất ý nghĩa của thiết kế thông tầng. Rèm cửa thông tầng tự động là một phần không thể thiếu trong không gian nhà phố hiện đại. Những cánh rèm tô điểm cho ngôi nhà nhiều lần, những cánh rèm nhẹ nhàng, mềm mại! Bạn đã hình dung ra vẻ đẹp đó?

Rèm cửa thông tầng
Rèm cửa thông tầng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về rèm cửa thông tầng tự động cần tư vấn, hãy để lại câu hỏi Dongcorem.vn sẽ phản hổi trong vòng 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *