Tiện nghi hơn với rèm tự động

Sự ra đời và phát triển của hệ thống nhà thông minh đang dần dần cải thiện đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng theo hướng tích cực. Hệ thống nhà thông minh ở Việt Nam cũng thế, nhờ vào các thiết bị điều khiển tự động, con người sẽ tiết kiệm được chi phí, công sức lẫn thời gian trong công việc. Nổi bật trong vô vàn những thiết bị thông minh tiện ích đó, không thể không kể đến rèm tự động.

Bạn đang ngồi trong phòng bất chợt ánh nắng thay đổi, trở nên gắt hơn làm bạn khó chịu? Bạn đang ở tầng trên và muốn kéo rèm che bớt nắng lại cho căn phòng phía dưới? Sẽ vô cùng mất công khi bạn đứng lên đi xuống. Rèm tự động với thiết kế điều khiển tự động sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thay vì phải đi tới đi lui, bạn chỉ cần ở một chỗ, bấm remote, điện thoại hoặc máy tính. Thông qua kết nối mạng, bạn sẽ dễ dàng đóng, mở rèm tuỳ thích theo ý của mình, bất kỳ lúc nào.

 

Tiện nghi hơn với rèm tự động
Rèm cuốn phòng khách tự động
Tiện nghi hơn với rèm tự động
Rèm kéo ngang tự động

Hoặc nếu như bạn đi du lịch hay đi đâu xa, bạn muốn sáng mở rèm đón nắng, tối đóng lại. Chỉ với điện thoại, bạn cũng dễ dàng làm điều đó, cho dù bạn ở đâu.

Vì được điều khiển tự động nên không cần phải đứng dậy và kéo rèm, thay vào đó là điều khiển thông qua các thiết bị điểu khiển từ xa như remote, điện thoại cảm ứng, ipad. Thông qua việc kết nối mạng internet, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng của ngôi nhà từ nơi làm việc hay bất kì đâu.

Tiện nghi hơn với rèm tự động
Rèm kéo ngang tự động

Không dừng lại ở đó, rèm tự động còn có chức năng thay thế chiếc đồng hồ báo thức nhà bạn. Chỉ cần bạn thiết lập sẵn chương trình cài đặt hẹn giờ, khi tới thời điểm đó, rèm sẽ tự động mở, ánh nắng tràn vào phòng, đem đến một sức sống cho ngày mới làm việc của bạn cũng như của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *